Skip to main content

Công đoàn Cơ quan phường Châu Phú B kết nạp công đòan viên mới năm 2023

     Ngày 30/11/2023, Công đoàn cơ quan phường Châu Phú B tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2023. ông Nguyễn Hoàng Hiếu – Phó bí thư đảng ủy- Chủ tịch UBMT phường Châu Phú B đến dự.

hình ảnh

     Tại buổi Lễ, các đại biểu đã được nghe giới thiệu tóm tắt Điều lệ Công đoàn Việt Nam, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn cơ sở, nêu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của người đoàn viên. Đồng thời thông qua Quyết định kết nạp vào tổ chức công đoàn và trao quyết định cho 13 đồng chí.

hình ảnh

     Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Hiếu – Phó bí thư đảng ủy phường Châu Phú B chúc mừng các đồng chí đoàn viên công đoàn được kết nạp và mong muốn trên từng cương vị công tác của mình, các đoàn viên không ngừng phấn đấu nỗ lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do công đoàn phát động, có những đổi mới, sáng tạo, để góp phần xây dựng Công đoàn cơ quan ngày càng vững mạnh.

     Đồng chí Tăng Đức Cường đại diện cho đoàn viên mới được kết nạp phát biểu cảm ơn Công đoàn cơ quan đã quan tâm, tạo điều kiện để các đoàn viên được kết nạp vào hàng ngũ tổ chức Công đoàn, đồng chí hứa sẽ chấp hành tốt các quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam, cố gắng học tập nâng cao trình độ, phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

TH: Châu Pha