Giao lưu trao đổi, học tập kinh nghiệm hoạt động của HĐND phường Châu Phú B

Tại buổi trao đổi, đại diện HĐND phường, xã đã thông qua kết quả hoạt động và những thuận lợi, khó khăn trong hoạt động của Hội đồng nhân dân hai địa phương.Trong không khí vui tươi, cởi mở, Thường trực HĐND 2 đơn vị đã cùng nhau trao đổi kinh nghiệm hoạt động trong công tác của HĐND như: chuẩn bị tổ chức các kỳ họp; việc thực hiện quy trình, thủ tục, thẩm quyền ban hành nghị quyết của HĐND; việc xem xét báo cáo chuyên đề, ý kiến chất vấn, trả lời các ý kiến chất vất tại kỳ họp; hoạt động khảo sát, giám sát; hoạt động tổ chức tiếp xúc cử tri; kinh nghiệm lựa chọn nội dung kiểm tra, giám sát phù hợp với thực tế của địa phương.

hinh 1

Nhân dịp này, Hội đồng nhân dân phường Châu Phú B tặng quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lương Phi và đoàn cũng đến tham quan Khu di tích lịch sử cách mạng Ô Tà Sóc và một số danh lam thắng cảnh trên địa bàn xã.

hinh 2

Qua chuyến công tác đã tiếp tục thắt chặt tình đoàn kết giữa 2 đơn vị là dịp để các đại biểu HĐND phường Châu Phú B và HĐND xã Lương Phi giao lưu, chia sẻ và học tập kinh nghiệm, từ đó nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương ./.

TH. Châu Pha – Thành Thái