Hội Cựu giáo chức phường Châu Phú B họp mặt kỷ Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 19/11/2023, Hội cựu giáo chức phường Châu Phú B tổ chức họp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Tại buổi họp  mặt, Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngành Giáo dục Việt Nam qua 41 năm xây dựng và trưởng thành. Phát huy phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, những năm qua Hội Cựu giáo chức phường Châu Phú B đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội, các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài, góp phần thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục ở địa phương.  Bên cạnh đó, các chi hội vận động các mạnh thường quân thành lập quỹ hội, kịp thời thăm hỏi động viên, giúp đỡ những hoàn cảnh giáo viên và học sinh khó khăn vươn lên dạy tốt, học tốt.

Buổi họp mặt còn là dịp để các cựu giáo chức gặp gỡ, thăm hỏi, động viên nhau vượt qua khó khăn góp phần đưa sự nghiệp giáo dục ở phường Châu Phú B ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Hội Cựu giáo chức phường đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức” cho 3 cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động của Hội thời gian qua. Và trao quà, mừng thọ cho 14 hội viên Thầy, cô 70 tuổi, kính chúc thầy cô sống vui, sống khỏe.