Khai mạc giải Bóng đá Nông dân mở rộng phường Châu Phú B năm 2023

Sáng ngày 8/7, UBND phường Châu Phú B kết hợp Hội nông dân phường tổ chức khai mạc giải Bóng đá Nông dân mở rộng phường Châu Phú B năm 2023.

3

Tham gia giải có 8 đội bóng liên quân đến từ 24 đơn vị là hội viên nông dân, công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang, các đơn vị có trụ sở đóng trên địa bàn phường. Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, qua đó chọn ra 2 đội có điểm cao nhất thi đấu trận chung kết.

Giải bóng đá nông dân mở rộng được tổ chức là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng tám (19/8/1945 – 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 -02/09/2023). Chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố Châu Đốc. Qua giải đấu, nhằm tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, học hỏi, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho quần chúng nhân dân và hội viên nông dân trên địa bàn, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

5

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận thi đấu giữa 4 đội bóng. Các đội thi đấu trong không khí sôi nổi và hào hứng với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng đoàn kết.

4

TH. Châu Pha – Thành Thái