Trao quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Châu Phú B

Sáng ngày 22/11/2023, UBND phường Châu Phú B tổ chức trao quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Đây là hoạt động trong chuỗi các hoạt động “ Tết Quân – Dân “ năm 2024 Chủ đề “ Quân – Dân thành phố Châu Đốc chung tay vì sự phát triển bền vững của thành phố”.

Tại buổi trao quà, đại diện các nhà hảo tâm đã trao 100 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm tiền mặt 300 ngàn đồng và 1 phần quà: mì, nhu yếu phẩm. Với tổng kinh phí 50 triệu đồng do Đại đức Thích Thiện Thuận – Viện Chuyên tu tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tài trợ.

Đây là những món quà rất ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự chăm lo của cấp ủy chính quyền địa phương và tinh thần “tương thân tương ái”, của cộng đồng và xã hội, góp phần tạo động lực giúp các gia đình khắc phục khó khăn, tiếp tục phấn đấu vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.