Tối ngày 11/9/2024, UBND phường Châu Phú B kết hợp Đoàn thanh niên tổ chức “ Trung thu ấm áp trao yêu thương” năm 2024.

Tại Chương trình, các em thiếu nhi đã được tham gia các trò chơi chuyền banh, chuyền bong bóng vào rổ, chuyền vòng trúng thường…Nhân dịp này, UBND phường trao tặng 40 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em hộ cận nghèo trên địa bàn phường.

Chương trình “ Trung thu ấm áp trao yêu thương “ năm 2024 là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, mang đến cho các em thiếu nhi, nhất là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một Tết Trung thu ấm áp, nhiều niềm vui; qua đó góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của tổ chức Đoàn, Hội, Đội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng./.

TH: Thanh Ngân